TỔNG QUAN
--------------------------------------------------------------------------------------------
Tên đầy đủ:   CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT
Tên viết tắt:   THỊNH PHÁT
Mã số thuế:    031 262 3056
Trụ sở chính:   1180/9/6 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại:   (028) 3984 5601        Fax: (028) 3984 0570
Website:   www.thinhphat-eco.com.vn
Email:   tpc@thinhphat-eco.com.vn
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Môi Trường Thịnh Phát được thành lập theo quyết định số 0312623056 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh ngày 14/01/2014.

Tính đến nay, Thịnh Phát đã hoạt động 5 năm, vẫn là doanh nghiệp trẻ so với các công ty cùng ngành. Tuy nhiên, Thịnh Phát là nơi hội tụ của những thạc sĩ, kỹ sư, tổ đội thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải. Bằng sự nhiệt huyết, tinh thần, trách nhiệm cao và tận tâm với nghề, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng.

Luôn giữ vững quan điểm chất lượng công trình là hàng đầu, Thịnh Phát luôn cập nhật các công nghệ xử lý mới phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xử lý nước cấp, nước thải cho các Khu công nghiệp, nước thải dệt nhuộm, nước thải thủy sản, nước thải bao bì giấy, nước thải sinh hoạt từ các khu dân cư, nhà hàng, khách sạn,…Đặc biệt, Chúng tôi đã cải tạo thành công nhiều công trình xử lý nước thải với hiệu quả và chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.