Lễ bàn giao Trạm Xử Lý Nước Thải công ty Sản Xuất Thực Phẩm Ái Liên

  • 1428 Lượt xem
  • Cập nhật 13/09/2019
  • Nguồn tin: Thịnh Phát
Vừa qua, Buổi lễ nghiệm thu bàn giao Trạm Xử Lý Nước Thải công ty Sản Xuất Thực Phẩm Ái Liên đã được diễn ra với sự có mặt của đại diện Chủ đầu tư Công ty Sản Xuất Thực Phẩm Ái Liên và Nhà thầu Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Môi trường Thịnh Phát.

Công ty Sản Xuất Thực Phẩm Ái Liên nằm trong Khu Công Nghiệp An Hạ, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty Thực phẩm Ái Liên tiên thân là cơ sở bánh mứt Ái Liên đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm qua, với tiêu chí luôn quan tâm đến sức khoẻ của người tiêu dùng.Chính vì thế việc đầu tư cải tạo hệ thống xử lý nước thải được Ban lãnh đạo Công ty rất quan tâm và chú trọng. Trạm xử lý nước thải công ty Sản Xuất Thực Phẩm Ái Liên đã hoàn thành và đưa vào hoạt động với chất lượng nước thải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, góp phần giải quyết vấn đề môi trường hiện hữu và cải thiện môi trường xanh.

Các công trình do Công ty TNHH ĐTXD Môi Trường Thịnh Phát thực hiện đều được Chủ đầu tư đánh giá cao về mặt chất lượng, xây lắp cũng như tính hiệu quả về mặt công nghệ, hợp lý về diện tích, chi phí đầu tư và chi phí xử lý.Thịnh Phát tự hào mang đến những công trình xử lý chất thải chất lượng cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy trong cả nước.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
(Đang cập nhật)