Chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Long Hải Beach

  • 2226 Lượt xem
  • Cập nhật 13/09/2019
  • Nguồn tin:
 
Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Môi trường Thịnh Phát, Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến đi tham quan du lịch năm 2016 cho CBCNV Công ty tại Long Hải với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Từ nhiều năm nay, Thịnh Phát đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Vì vậy, việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động. Chuyến đi đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Thịnh Phát được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh trong năm qua và sự thay đổi của Thịnh Phát như ngày hôm nay.
 
Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.